in_head
  THAIBIZ PROVIDER
 
Follow us on Twitter
Add friends
facebook
 
 
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า Solution ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา ข่าวสาร ติดต่อเรา
   
index2
   
  Acronis
  APC
  Atmail
  AVG
  Barracuda Networks
  Cyberoam
  Fortinet
  fortivoice
  ARUBA
  Websense
  Kaspersky
  mailenable
  Mail Server Software
  Parallels
  Secure data
SmarterMail
Software For Biz
Sophos Endpoint Security
VMWare

Service support

 

 

     
 
     
  apc
amail
avg
fortinet
fortinet
ARUBA
Kaspersky
mailenable
SmarterMail
vmware
 
Mail Server Thailand : ศูนย์รวมข้อมูลทางด้าน Email Server สำหรับองค์กร ทั้ง Atmail, Mailenable, Microsoft Exchange, Smartermail and Zimbra
itennews
 
รับสมัครงาน
 
  MailEnable Product Overview  
Email Solution Power by Thaibiz Provider

บริการด้านระบบ Mail Server ครบวงจร
ปัจจุบัญเราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าอีเมล์เข้ามามีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งช่วยลดการใช้งานอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ ที่มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าไม่จะเป็น การโทรศัพท์หรือ FAX ดังนั้น อีเมล์จึงเขามาแทนที่ด้วยต้นทุนที่ถูกและได้ประสิทธิภาพกว่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้รับส่งข้อมูลต่างๆ ที่มีความสำคัญ ตั้งแต่ใบเสนอราคา เอกสารคำสั่งซื้อ รายละเอียดสินค้า
   
 

          Thaibiz Provider เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Mail Server มาเป็นเวลานานซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นด้าน เมล์เซิฟเวอร์ที่หลากหลายตรงความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีโซลูชั่นต่างๆ ดังนี้

Mail Hosting

          ระบบเมล์ที่ฝากใช้บริการกับทาง Thaibiz Provider ซึ่งมีระบบกรองไวรัสและแสปมครบถ้วน รวมถีงการทำงานร่วมกันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Calendar หรือ Contact list เป็นระบบเริ่มต้นสำหรับองค์กรที่ไม่มีจำนวนพนักงานมาก และรับส่งเมล์ภายในน้อย ซึ่งระบบ Mail Hosting นั้นมีค่าใข้จ่ายเริ่มต้นต่ำสุดเพียงเดือนละ 300 บาท

VPS Mail Hosting

          ระบบเมล์ที่ฝากใช้บริการกับทาง Thaibiz Provider ซึ่งมีระบบกรอกไวรัสและแสปมครบถ้วน โดยเป็นระบบเมล์แยกออกมาส่วนตัว ไม่รวมการใช้งานกับบริษัทอื่นๆ เสมือนมี Server Email เป็นของตนเอง ข้อดีของระบบนี้คือจะมี IP เป็นของตัวของเพื่อรองรับการส่ง เมล์ปริมาณมากๆ หรือทำ Mailing List และยังได้พื้นที่จัดกับข้อมูล Email จำนวนมากด้วย โดยค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 890 บาทต่อเดือน

Mail Server outsourcing

          ในโซลูชั่นนี้จะเป็นการจัดหาเซิฟเวอร์พร้อมติดตั้งระบบเมล์ใช้งานตามความต้องการ สามารถติดตั้งที่ Datacenter ของทาง Thaibiz Provider หรือติดตั้งที่บริษัทลูกค้าตามลักษณะการใช้งาน ซึ่งระบบนี้ทำให้เราสามารถบริหารจัดการระบบเมล์เซิฟเวอร์ได้สูงสุด รวมถึงทางบริษัทจะคอยดูแลให้ระบบ Mail Server ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และการสำรองข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ ทางบริษัทจะมีเครื่องคอย Standby ในกรณีที่เครื่องที่ใช้งานอยู่มีปัญหา โดยค่าบริการเริ่มต้นที่ 5,500 ต่อเดือน

จำหน่ายและติดตั้ง Mail Server Software ครบถ้วน

          Thaibiz Provider ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบ Mail Server Software ที่ครบถ้วนทุก Solution มากที่สุดในเมืองไทย โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่าย Mail Server ต่าง ๆ ทั้งระบบ Linux และ Windows ไม่ว่าจะเป็น Atmail, Lotus Note, MailEnalbe, Microsoft Exchange, Merak Mail Smartermail และ Zimbra ซึ่งสามารถตอบโจทน์ทุกระดับความต้องการได้ ซึ่งทางเรารับติดตั้งและดูแล รวมถึงย้าย (Migration) จากระบบอีเมล์เดิมได้อย่างครบถ้วน

          นอกจากนี้เรายังมีโซลูชั่นเสริมต่างๆ สำหรับระบบเมล์ ไม่ว่าจะเป็น  Antivirus and Antispam Gateway , Email Backup Software , Email Encryption และ Email Monitoring System ซึ่งทางเรายินดีให้ปรึกษาสำหรับการจัดกา Solution เสริมต่างๆ เหล่านี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
index2
            Home | About Us | Product | Solution | Our Clients | News Update | Contact Us                                          ©2010 Thaibiz Provider Co., Ltd