in_head
  THAIBIZ PROVIDER
 
Follow us on Twitter
Add friends
facebook
 
 
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า Solution ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา ข่าวสาร ติดต่อเรา
   
index2
   
  Acronis
  APC
  Atmail
  AVG
  Barracuda Networks
  Cyberoam
  Fortinet
  fortivoice
  ARUBA
  Websense
  Kaspersky
  mailenable
  Mail Server Software
  Parallels
  Secure data
SmarterMail
Software For Biz
Sophos Endpoint Security
VMWare

Service support

 

 

     
 
     
  apc
amail
avg
fortinet
fortinet
ARUBA
Kaspersky
mailenable
SmarterMail
vmware
 
Mail Server Thailand : ศูนย์รวมข้อมูลทางด้าน Email Server สำหรับองค์กร ทั้ง Atmail, Mailenable, Microsoft Exchange, Smartermail and Zimbra
itennews
 
รับสมัครงาน
 
  News Update
Acronis Backup Solution


Review FortiGate FortiOS 4 MR3  และ FortiAnalyzer  

 

Acronis Backup Solution

Acronis Backup Solution ที่จำเป็น เพื่อป้องกันเหตุภัยพิบัติที่ไม่คาดคิด

      จากเหตุการน้ำท่วมใหญ่ในประเทศไทยปี พ.ศ. 2554 ทำให้เห็นว่าระบบสำรองข้อมูล (Backup) และการกู้คืนระบบ Disaster Recovery มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องในกรณีเกิดภัยพิบัติเป็นระยะเวลานาน

      ในส่วนของ Acronis ซึ่งเป็น Software Backup ชั้นนำมีส่วนประกอบสำคัญหลัก  6 อย่างที่จำเป็นต้องมีในการทำ Backup and Recovery เพื่อรองรับภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้นทุกเมื่อ

 

Acer – Hitachi SMS100 Acer – Hitachi SMS100
โซลูชั่นสตอเรจไซส์เล็ก แต่แฝงขุมพลังใหญ่ระดับไฮเอนด์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจให้ปลอดภัยด้วย RAID6 สามารถเลือกใช้งานหน่วยควบคุมดิสก์ชุดที่สองที่เป็นอุปกรณ์เสริม และยังรองรับการขยายสูงสุดได้ถึง 12 เทราไบต์ ช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลเป็นเรื่องง่าย และไม่ซับซ้อนอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเลือกชนิดของฮาร์ดดิสก์ให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิสก์สำหรับงานประมวลผลหนักอย่าง SAS หรือเน้นการเก็บข้อมูลสำคัญบนฮาร์ดดิสก์ชนิด SATA ที่มีความจุสูงสุดให้เลือกถึง 1 TB ต่อลูก โดยเอเซอร์จำหน่ายในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 199,000 บาท (รวมค่าติดตั้ง)
 
 
FortiGate 200B FortiGate 200B
       ซื้อ FortiGate 200B แถม MA ฟรีอีก 6 เดือน ด่วนถึง 31 กรกฎาคม 53 ที่ Thaibiz Provider
 
FortiGate 80Cl FortiGate 80C        
       ภายในวันที่  31 พฤษภาคม 2553   ซื้อ FortiGate 80C  ฟรีติดตั้ง และอบรมถึงสถานที่ โดย Thaibiz Provider 
 
  Parallels Server 4 Bare Metal Thaibiz Provider Co., Ltd  เปิดตัว Parallels Server 4 Bare Metal ระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นแห่งอนาคต

Thaibiz Provider Co., Ltd  เปิดตัว Parallels Server 4 Bare Metal ระบบเวอร์ชอลไลเซชั่นแห่งอนาคต ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดให้กับเซิฟเวอร์ด้วยเทคโนโลยี เวอร์ชวลไล (Virtualize) แบบไฮเปอร์ไวเซอร์ (Hypervisor technology) ซึ่งทำให้การติดตั้งระบบปฎิบัติการและแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย บนเซิฟเวอร์เพียงเคลื่องเดียวเป็นเรื่องง่าย Parallels Server 4 Bare Metal  ได้ถูกพัฒนาเพื่อการใช้งานในระดับองค์กรโดยเฉพาะ  ซึ่งสามารถติดตั้งได้โดยตรงบนเครื่องเซิฟเวอร์ที่ไม่มีระบบปฎิบัติการ (Bare Metal)  ซึ่งหลังจากติดตั้งแล้วในแต่ละเครื่องเซิฟเวอร์เสมือน สามารถรองรับ CPU เสมือนได้ถึง 12 vCPUs, รองรับหน่อยความจำ 64 GB vRAM, รองรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 2TB vHDDs และรองรับการ์ดเชื่อมเครือข่ายเสมือนได้ 16 vNICs   ทำให้ระบบเซิฟเวอร์เสมือนที่ทำงานโดย Parallels Server 4 Bare Metal รองรับการทำงานในแต่ละแอพพลิเคชั่นได้สูงสุด 


เกี่ยวกับไทยบิส โพรวายเดอร์ (Thaibiz Provider Co., Ltd) www.tbpgroup.com
ไทยบิส โพรวายเดอร์ เป็นบริษัทจำหน่ายและให้คำปรึกษาระบบไอทีสำหรับองค์กร ที่มีความชำนาญโซลูชั่นด้านระบบที่ใช้งานในดาต้าเซ็นเตอร์โดยเฉพาะ รวมถึงระบบบริหารจัดการทรัพยากรเซิฟเวอร์ให้มีประสิทธิภาพสูง และระบบรักษาความปลอดภัยด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Parallels, Fortinet, MailEnale, Zimbra พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรง ให้คำปรึกษาในการจัดหาโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดหรับแต่ละองค์กร หรือหน่วยงาน
     
       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
index2
            Home | About Us | Product | Solution | Our Clients | News Update | Contact Us                                          ©2010 Thaibiz Provider Co., Ltd