MailEnable Enterprise Edition

MailEnable Enterprise Edition – Version 4

MailEnable Enterprise Edition ขยายเพิ่มในคุณสมบัติของ Professional MailEnable และถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรหรือ  ISP ด้วยปริมาณการรับส่ง  mail ที่สูงขึ้น  และต้องควบคุมและความมียืดหยุ่นมากขึ้นในการบริการ mail. Enterprise Edition เพิ่มคุณสมบัติการทำงานอย่างเช่นการทำงานร่วมกัน, ประสาน Outlook บริหารจากระยะไกล  ระบบบริหารจัดการเว็บที่มีความสามารถมากขึ้น และการเชื่อมต่อฐานข้อมูล ช่วยให้สามารถควบคุมระบบ Mail ขนาดใหญ่ได้

คุณสมบัติรวมถึง: 

New Version 4.0 คุณสมบัติ – Enterprise Version 3.5 มีโฉมใหม่และความรู้สึกสำหรับ mail เว็บและการบริหารเว็บรวมทั้งการป้องกันจดหมายขยะเพิ่มเติมคุณสมบัติในการป้องกันกล่องจดหมายของคุณจากอีเมลขยะ. AJAX mail ใหม่เว็บประกอบด้วยผู้ใช้ลากมิตรและงานวางรายการเสมือนเลื่อนที่เอาวิธีเพจเก่า, ประสาน Microsoft Outlook และคุณสมบัติกรุ๊ปแวร์. ข้อมูลเพิ่มเติม …

เชื่อมต่อฐานข้อมูล – อนุญาตให้คุณสามารถเก็บข้อมูลการตั้งค่าทั้งหมดของคุณได้ใน Microsoft SQL Server หรือ MySQL. นี้ไม่เพียงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว scalability แต่ยังช่วยให้คุณสามารถรวม MailEnable กับโปรแกรมอื่นๆสำนักงานกลับ.

บริการสูงสุด – บริการภายใน Enterprise Edition ได้รับประโยชน์สูงสุดสำหรับการทำงานและ scalability. ดัชนีโฟลเดอร์อย่างรวดเร็วช่วยเพิ่มเวลาการตอบสนองของระบบ.

Anti-spam – MailEnable Enterprise Edition ให้การสนับสนุนการกรอง Bayesian. อัตโนมัติรถไฟกรองกับอีเมลทั้งที่ถูกต้องและขยะเพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของการถูกระบุอีเมลขยะ. SPF, blacklisting URL, greylisting ให้ยกเว้นและต่างประเทศเจ้าภาพของการป้องกันอื่นๆคุณสมบัติขยะรวมยังเก็บขยะกล่องจดหมายของคุณฟรี ข้อมูลเพิ่มเติม …

Mail เว็บ Enhanced – Enterprise เว็บเพิ่มลูกค้า mail ประกอบด้วย ปฏิทินเว็บส่วนตัว, กรอง customisable รายชื่อโลก โฟลเดอร์สาธารณะแสดงการใช้โควต้ารายชื่อนำเข้าจาก Outlook / Outlook Express, ความจุหลายภาษาอ่านและสร้างอีเมล์ HTML และอื่นๆ. 

Synchronisation Outlook – เพิ่มนัดหมายงานหรือรายชื่อในอีเมลเว็บหรือ Outlook และ MailEnable จะ synchronise รายการเหล่านี้. ข้อมูลเพิ่มเติม …

กรุ๊ปแวร์ – ทำงานร่วมกับผู้ใช้ mail เว็บอื่นโดยการแบ่งปันรายชื่อปฏิทินและโฟลเดอร์.

สถิติ – โมดูลรายงานสถิติใหม่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับบริการทั้งหมด mail (POP, SMTP, IMAP, HTTPMAIL) และ MTA. กว่า 80 รายงานแตกต่างกันสามารถสร้างและจัดอันดับโดยผู้ใช้ไปรษณีย์หรือระบบทั้งหมด. ข้อมูลสามารถ tabulated ในข้อมูลการส่งข้อมูลที่ได้รับข้อมูลทั้งหมดข้อความที่ส่งข้อความรับ log-ins ผู้ใช้และเชื่อมต่อ client.

ข้อความการกรอง – ข้อความ MailEnable กรองช่วยให้คุณสามารถกำหนดกฎและการทำงานสำหรับข้อความที่พวกเขาผ่าน MailEnable. ตัวอย่างเช่นกรองสามารถกำหนดค่าให้คุณต่อท้ายข้อความข้อความข้อความกักกันย้ายหรือลบข้อความตามเนื้อหา. ตัวกรองสามารถกำหนดค่าที่กล่องจดหมายและระดับ server. Scripted กรองให้เครื่องกรองสูงกำหนดและมีประสิทธิภาพ. ข้อมูลเพิ่มเติม …

Clustering – อนุญาตให้คุณกำหนดค่าเกินความจำเป็นเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบและ uptime. เครื่องมือจัดการกลุ่มภายใน Enterprise Edition ช่วยให้คุณสามารถเซิร์ฟเวอร์สองและจัดการพวกเขาเป็นกลุ่มต่อมน้ำ. ข้อมูลเพิ่มเติม …

บริหาร Remote – สำหรับความสะดวกในการเข้าถึงโปรแกรมบริหารจะสามารถจัดการกลุ่มของเซิร์ฟเวอร์และสามารถ
ทำงานในสถานีระยะไกลในการจัดการกลุ่มองค์กร.

การบริหารเว็บ Enhanced – จัดการเมลเซิร์ฟเวอร์ของคุณโดยใช้เว็บบริหารตาม; สร้างผู้ใช้เพิ่มหลังสำนักงานจัดการรายชื่อกลุ่มและรายชื่อ. การบริหารเว็บ Enterprise มีคุณลักษณะเพิ่มเติมหลายรวมทั้งความสามารถในการค้นหา (สำหรับผู้ใช้ / โดเมนและความสามารถในการจัดการสำนักงานการโพสต์ทั้งหมดเข้าสู่ระบบเดียวใน. หากคุณมีพื้นที่สำนักงานหลายโพสต์ (เช่นเดียวต่อลูกค้าหรือบริษัท) แต่ละบริษัทสามารถสิทธิได้รับการจัดการการกำหนดค่าของตนเอง. ข้อมูลเพิ่มเติม …

ความปลอดภัย – วิธีการตรวจสอบเช่น APOP และ ตรวจสอบ SMTPMD5 กวดวิชาตรวจสอบ Secure Password สนับสนุน (สนับสนุน NTLM) และขั้นสูงการตั้งค่าผู้ใช้ควบคุมการถ่ายทอดไปยังเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณ. Secure Sockets Layer (SSL) สำหรับ SMTP, POP และโปรโตคอล IMAP mail ให้ลูกค้าเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างปลอดภัยโดยมั่นใจว่าการสื่อสารระหว่างลูกค้า mail mail และ MailEnable จะถูกเข้ารหัส

คุณสมบัติอื่นๆ – MailEnable Enterprise Edition มีคุณสมบัติทั้งหมดรวมอยู่ใน Professional และ แบบมาตราฐาน.